Thông Tin

COD: MOBILE MÙA 8 CÓ GÌ? TOÀN BỘ THÔNG TIN CẦN BIẾT

COD: MOBILE MÙA 8 có tên chính thức: LỬA THÉP, với nhiều cập nhật về nội dung. Kèm theo Battle Pass ...

COD: MOBILE MÙA 8 có tên chính thức là LỬA THÉP, với nhiều cập nhật nóng về nội dung. Battle Pass Mùa 8 cũng thêm nhiều ngoại trang "nóng" về các nhân vật, vũ khí, phương tiện di chuyển cũng như các bổ trợ mới.

Thời hạn: 10/07 -> 05/08
1. CHẾ ĐỘ CHƠI MP MỚI: TẬP KÍCH ROBOT

COD: MOBILE MÙA 8

Kiểu chơi TẬP KÍCH ROBOT theo thể thức 1 đấu 5: bao gồm 1 người vào vai ROBOT (được lựa chọn ngẫu nhiên) đấu với 5 Chiến Binh. Chiến Binh nào hạ gục ROBOT sẽ trở thành ROBOT tiếp theo.

Kiểu chơi này không giới hạn số lần hồi sinh, thời gian trận đấu là 5 phút.

Các bản đồ có kiểu chơi TẬP KÍCH ROBOT: Highrise (mới), Rust, Nuktetown, Crash, Killhouse, Cage.2. MÀN CHƠI MP MỚI: HIGH RISE

COD: MOBILE MÙA 8

High Rise là một màn chơi nổi tiếng có kích cỡ tầm trung từ game Call of Duty: Modern Warfare 2, sau đó xuất hiện trong Call of Duty Online, và nay ra mắt Mùa 8 Lửa Thép của Call of Duty: Mobile.

Có ở các kiểu chơi: Tập Kích Robot, Xác Sống Tấn Công, Xác Nhận Hạ Gục, Quyết Đấu, Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm, Sinh Tử Chiến, Bậc Thầy Vũ Khí, Thử Thách Bắn Tỉa, Một Viên Hạ Gục, Bậc Thầy Vũ Khí: Đội, Cướp Cờ.


3. CẬP NHẬT CHẾ ĐỘ BATTLE ROYALE

COD: MOBILE MÙA 8

Mở cửa căn hầm bí mật bên dưới Black Market - Safehouse. Sửa chữa các thiết bị ở đây và đón chờ điều bất ngờ xảy ra!4. VŨ KHÍ MỚI: DR-H

COD: MOBILE MÙA 8

DR-H thuộc lớp Súng Trường có tốc bắn trung bình, độ giật cao nhưng hướng giật tương đối cố định, có thể rút ngắn thời gian hạ gục đối thủ khi bắn trong cự li từ gần đến tầm trung.

Bạn sẽ nhận được khẩu súng này MIỄN PHÍ khi mua Battle Pass Mùa 8 và đạt cấp 21. 5. VŨ KHÍ ĐẶC BIỆT MỚI: KATANA

COD: MOBILE MÙA 8

Kiếm Nhật Katana khi ở góc nhìn thứ ba (TPP), có thể hạ gục đối thủ trong phạm vi cận chiến một cách nhanh chóng.

Có khả năng phát hiện những kẻ địch đang ẩn nấp trong Lựu Đạn Khói.


6. THẺ BỔ TRỢ MỚI


COD: MOBILE MÙA 8

Lựu Đạn Mảnh: Sử dụng thẻ này (thuộc loại Thẻ Bổ Trợ Xanh Dương) sẽ có thêm một Lựu Đạn Nổ khi hồi sinh. Mục tiêu dính sát thương nổ sẽ hồi máu chậm hơn thông thường.

Phục Hồi Nhanh: Sử dụng thẻ này (thuộc loại Thẻ Bổ Trợ Xanh Lá), sau khi hạ gục đối thủ bằng vũ khí sẽ lập tức hồi máu. Khi chiếm và giữ điểm, tốc độ hồi máu sẽ tăng gấp đôi.7. BATTLE PASS MÙA 8 MỚI


Battle Pass Mùa 8 sẽ mang tới 4 ngoại trang nhân vật mới cực chất, 8 vũ khí mới cực xịn, ngoài ra còn có ngoại trang đầu tiên cho xe tăng và các kiểu sự kiện độc đáo.

bài viết liên quan

Danh sách tin đang được cập nhật.